Regent's Bangkok School
Regent's Bangkok School
Language
Regent's Bangkok School

UK SUMMER COURSE (เมษายน)

SUB MENU

UK Summer Course จัดขึ้นทุกเดือนเมษายนของทุกปี

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ (พระราม 9) โรงเรียนนานาชาติชั้นนำแห่งประเทศไทยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “Home of Well Rounded Leaders of the Future” เชิญชวนผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานของท่านบินลัดฟ้าไปเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อนเมษายน หรือซัมเมอร์คอร์ส ณ Barnardiston Hall, UK เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษา, วัฒนธรรม, พบปะเพื่อนใหม่ชาวอังกฤษและเพื่อนจากทั่วโลก หลักสูตรนี้โดดเด่นและได้รับความนิยมจากผู้ปกครองเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีความพิเศษที่ว่านักเรียนจะได้เรียนในโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงแห่ง สหราชอาณาจักร ซึ่งต่างจากการไปเรียนซัมเมอร์ที่โรงเรียนสอนภาษาทั่วไป

สหราชอาณาจักรถือเป็นต้นแบบของการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ อันเป็นที่มาของการออกแบบหลักสูตรซัมเมอร์ที่ รร. นานาชาติรีเจ้นท์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนรู้เพื่อเสริมศักยภาพให้แก่เยาวชนไทยที่มีอายุระหว่าง  8 – 13 ปีได้ก้าวไกลด้านภาษา ณ โรงเรียนประจำชื่อดังอย่าง Barnardiston Hall ตั้งอยู่ที่เมือง Suffolk มีการดูแลเรื่องความปลอดภัยสูงมาก แวดล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น ตลอดจนมีคณะครูดูแลนักเรียนอย่างใกล้ชิด

การเรียนในห้องเรียนที่การสอนครอบคลุมวิชาคณิตศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ภูมิศาสตร์, ประวัติศาสตร์, วิทยาศาสตร์,ดีไซน์และเทคโนโลยีและศิลปะ นักเรียนจะได้ร่วมกิจกรรมเดินทางชมสถานที่อันสวยงามต่างๆ อาทิ เดินทางไปกรุงลอนดอน, ชมเมืองมหาวิทยาลัยอันเลื่องชื่ออย่างเคมบริดจ์ และเล่นกีฬาต่างๆ ได้แก่ขี่ม้า, ฮ็อกกี้, เนตบอล, รักบี้, เทนนิสและดนตรี ทำให้พวกเขาใช้เวลาช่วงซัมเมอร์อย่างคุ้มค่า  

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์จะดูแลอำนวยความสะดวกให้แก่บุตรหลานของท่านตั้งแต่เรื่องการทำ   วีซ่า, จองตั๋วเครื่องบิน, ประกันการเดินทาง, แนะนำก่อนเดินทาง Pre-Departure Briefing และมีเจ้าหน้าที่ของรร. รีเจ้นท์ร่วมเดินทางไปกับกลุ่มนักเรียนอีกด้วย

รูปภาพจาก UK Summer Course ปี 2016

รูปภาพจาก UK Summer Course ปี 2017

รูปภาพจาก UK Summer Course ปี 2018

 

View programme outline for 2018

 

รายละเอียดค่าคอร์สโดยประมาณ*:

  • หลักสูตร 4 สัปดาห์: ค่าเรียน 248,000 บาท (รวมค่าที่พัก)

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ปกครองโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ สมัครตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2561 รับส่วนลด 3,000 บาท

* ค่าเรียนไม่รวมค่าสมัครวีซ่า ค่าตั๋วเครื่องบินและค่าใช้จ่ายส่วนตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 957 5777 ต่อ 222, 092 362 8888 เว็บไซต์ www.regents.ac.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณรัชฎาภรณ์ พิชัยศรีสวัสดิ์
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
โทร 02 957 5777 ต่อ 623 อีเมล์ business@regents.ac.th


Testimonial

ลูกๆชอบมากคะ ได้รับความรู้ ความสนุกในแบบต่างๆมากมาย ที่สังเกตุได้คือเด็กๆกลับมา ช่วยเหลือตัวเองได้เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยคะ ตั้งใจว่าจะให้ลูกๆไปอีกคะ

- ปรียลักษณ์ จ้างประเสริฐ

น้องสนุกกับกิจกรรมต่างๆและ trip นอกโรงเรียน โดยเฉพาะ Euro Disney ค่ะ

- Khun Pattariya S.