Primary

โรงเรียนนานาชาติระดับประถมศึกษารีเจ้นท์

โรงเรียนนานาชาติระดับประถมศึกษา

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ เปิดรับนักเรียนระดับประถมศึกษาผ่านการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ แบบแบ่งตามช่วงอายุ เพื่อส่งเสริมคุณภาพการเรียนรู้ และความสำคัญทางวิชาการให้เหมาะสำหรับเด็กสองช่วงวัย คือระดับเตรียมอนุบาล-อนุบาล อายุตั้งแต่ 2-5 ปี และระดับประถมศึกษา อายุตั้งแต่ 6-11 ปี พร้อมสร้างรากฐานความรู้เพื่อปูทางสู่ระดับชั้นมัธยมศึกษา

โรงเรียนนานาชาติระดับประถมศึกษารีเจ้นท์ กับเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกเรา

โรงเรียนนานาชาติระดับประถมศึกษา

หลักสูตรการเรียนการสอน

การเรียนการสอนในโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์สำหรับเด็กประถม เราได้คัดสรรหลักสูตรคุณภาพที่ได้รับการยอมรับด้านมาตรฐานในระดับสากล โดยแบ่งเป็น Key Stage 1 และ 2 ที่เด็ก ๆ จะได้เรียนรู้ทั้งวิชาหลักและวิชาเสริม สร้างประสบการณ์หลากหลายด้านพร้อมปูทางเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนของเราจึงเป็นหนึ่งในโรงเรียนนานาชาติในไทยที่ผู้ปกครองสามารถไว้วางใจเรื่องคุณภาพการศึกษาสำหรับเด็กตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาลหลักสูตรนานาชาติ

โรงเรียนนานาชาติในไทย

อัตราส่วนที่เหมาะสมของครูและนักเรียน

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ประถมศึกษาในกรุงเทพ เราให้ความสำคัญในเรื่องการเรียนรู้สำหรับเด็ก อัตราส่วนของครู-นักเรียนอยู่ที่ 7:1 และความหนาแน่นของนักเรียนของในแต่ละห้องเรียน โดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 13 คน เพื่อให้นักเรียนทุกคนได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมตามแต่ละระดับชั้น

โรงเรียนนานาชาติในกรุงเทพ

บุคลากรที่มีความรู้และความเข้าใจในหลักสูตร

โรงเรียนอนุบาลนานาชาติรีเจ้นท์ เราได้คัดเลือกบุคลากรผู้มีความรู้และความเข้าใจในหลักสูตรการเรียนการสอนสำหรับทุกระดับชั้นการศึกษา โดยผู้สอนทุกคนต้องมีคุณสมบัติที่ครบถ้วนในระดับ Qualified Teaching Status ผ่านการรับรองจากสหราชอาณาจักร และต้องมีประสบการณ์การสอนในประเทศบ้านเกิดไม่น้อยกว่า 2 ปี

โรงเรียนประถมใกล้ฉัน

สภาพแวดล้อมที่ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้

โรงเรียนประถมนานาชาติรีเจ้นท์ได้รังสรรค์พื้นที่ภายในโรงเรียน ให้พร้อมสำหรับการเรียนรู้ของนักเรียนในทุกระดับชั้น และสร้างสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร ให้ความรู้สึกที่ปลอดภัย สามารถส่งเสริมการเรียนรู้ในด้านต่าง ๆ ให้กับนักเรียนในแต่ละระดับชั้นได้เป็นอย่างดี

โรงเรียนนานาชาติระดับประถมศึกษารีเจ้นท์ หลักสูตรการเรียนแบบอังกฤษ

Key Stage 1 (Years 1 and 2 for students aged 5-6 years old)

หลักสูตรการสอนนานาชาติระดับประถมที่ออกแบบตามหลักสูตร English National Curriculum โดยส่งเสริมการเรียนในหลายวิชา ทั้งคณิตศาสตร์, อังกฤษ, ภูมิศาสตร์, ประวัติศาสตร์, ศิลปะ, เทคโนโลยีและการออกแบบ เป็นต้น ตลอดจนการส่งเสริมความเป็นเลิศ ให้นักเรียนในวัยกำลังเรียนรู้ได้มีทักษะความเป็นผู้นำ และมีประสบการณ์อยู่ร่วมกันในวัฒนธรรมที่แตกต่างจากความหลากหลายของเชื้อชาติ 

 

Key Stage 2 (Years 3–6 for students aged 7-11 years old)

หลักสูตรที่เพิ่มความเข้มข้นของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ในระดับประถมศึกษาตอนปลาย สำหรับเด็กในช่วงวัยที่ต้องเตรียมตัวขึ้นไปสู่ระดับมัธยม ที่นอกจากจะได้เรียนวิชาหลักตามหลักสูตร English National Curriculum แล้ว นักเรียนจะต้องได้รับการส่งเสริมในกลุ่มวิชาที่มีความถนัดและสนใจ เพื่อตอบสนองความต้องการของเด็กแต่ละคน และเพิ่มทักษะการเรียนรู้จากการได้ลงมือทำจริงนอกห้องเรียน

โรงเรียนนานาชาติระดับประถมศึกษารีเจ้นท์ สาขาของเรา

แคมปัสพระราม 9

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ฝ่ายประถมและมัธยม วิทยาเขตพระราม 9 อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียนรู้ มีความเป็นส่วนตัว ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ให้เด็กนักเรียนทำกิจกรรมได้อย่างเป็นตัวเอง และเปิดประสบการณ์ในการเรียนได้มากที่สุด โดยโรงเรียนตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลในย่านใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง สามารถเดินทางสะดวกใกล้โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

แคมปัสหลังสวน

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ วิทยาเขตหลังสวน อยู่ในย่านใจกลางเมืองเขตปทุมวัน ด้วยพื้นที่กว่า 1 ไร่ ที่ให้เด็กสามารถทำกิจกรรมสำหรับเรียนรู้ ทั้งยังมีอัตราส่วนนักเรียนต่อครูต่ำจึงให้ความอบอุ่นและดูแลเด็กได้อย่างทั่วถึง ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ให้กับเด็กในพื้นที่สร้างสรรค์ทั้งในร่มและกลางแจ้ง สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกใกล้โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ติดต่อเราเพื่อเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ ระดับประถมและมัธยมศึกษา เราให้ความสำคัญกับการเรียนการสอน และการให้คุณภาพด้านการศึกษา เพื่อพัฒนานักเรียนให้พร้อมสำหรับการเรียนในระดับต่าง ๆ ตลอดจนการทำงานในอนาคต ผู้ปกครองที่สนใจส่งบุตรหลานเข้าเรียน สามารถสอบถามรายละเอียดค่าเทอมของโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ ในแต่ละวิทยาเขตได้ตามช่องทางการติดต่อ ดังนี้

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ สาขาพระรามเก้า

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ สาขาหลังสวน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานอย่างถูกต้องได้เลย หากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ บริษัทจึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่านในการจัดวางคุกกี้เหล่านี้ลงในอุปกรณ์ของท่าน คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลการใช้งาน

  คุกกี้ประเภทนี้ ทำให้บริษัทสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งานเว็บไซต์

  คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยบริษัทหรือผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยเป็นคุกกี้ประเภทที่ทำให้เว็บไซต์สามารถช่วยเหลือหรืออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้ท่านได้ หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บางฟังก์ชั่นบนเว็บไซต์อาจไม่สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยบริษัท หรือผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยคุกกี้ดังกล่าว จะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน โดยบริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อกำหนดให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัท เว็บไซต์ในเครือข่ายพันธมิตรของผู้ให้บริการโฆษณา โซเชียลมีเดียตามช่องทางของบริษัท และโซเชียลมีเดียตามช่องทางของผู้ให้บริการโฆษณา มีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น โดยบริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ แก่บุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า