Secondary

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมศึกษารีเจ้นท์กรุงเทพ

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมศึกษา

โรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์กรุงเทพ เป็นโรงเรียนนานาชาติระบบอังกฤษที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติด้วยระบบ IB (International Baccalaureate Diploma) ซึ่งเปิดรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 2-18 ปี ในระดับชั้นเตรียมอนุบาล-ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (Year 13) โรงเรียนนานาชาติของเราตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวกสำหรับนักเรียนที่เดินทางแบบไป-กลับ แต่หากผู้ปกครองท่านใดกำลังมองหาโรงเรียนนานาชาติระดับประถมถึงมัธยมปลายแบบมีหอพัก โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพก็มีหอพักแบบประเทศอังกฤษรองรับเช่นเดียวกัน

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมศึกษารีเจ้นท์ กับเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกเรา

โรงเรียนนานาชาติ ม.ปลาย รีเจ้นท์

หลักสูตรการสอนมาตรฐานสากล

โรงเรียนมัธยมนานาชาติของเรา มีการเรียนการสอนด้วยหลักสูตรภาษาอังกฤษ (English National Curriculum) ซึ่งเป็นหลักสูตรเก่าแก่ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จึงเหมาะกับการพัฒนาการเรียนรู้ของนักเรียนในช่วงมัธยมปลาย (Year 12-13) เป็นอย่างดี โดยเราได้ใช้การสอนในหลักสูตร IB Diploma ซึ่้งเป็น International Curriculum ที่สามารถนำมาใช้เป็นวุฒิสมัครเข้าศึกษาได้ทั่วโลก

รร. มัธยม นานาชาติ รีเจ้นท์

กิจกรรมพัฒนาทักษะการเรียนรู้

นอกเหนือจากเรื่องหลักสูตรการสอนแล้ว โรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์กรุงเทพยังมีกิจกรรมพัฒนาทักษะต่าง ๆ ของนักเรียนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำกิจกรรมจิตอาสา, การพูดในที่สาธารณะ, การทำงานกลุ่ม หรือการจัดทำโครงงานต่าง ๆ เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

มัธยม นานาชาติ รีเจ้นท์

คณะครูและบุคลากรคุณภาพ

ในการคัดเลือกคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมรีเจ้นท์กรุงเทพ ทางโรงเรียนได้เลือกสรรคุณครูชาวอังกฤษที่ผ่านหลักสูตรวิชาชีพครู (Qualified Teacher Status) มีประสบการณ์การสอน และได้รับการรับรองความสามารถจากประเทศอังกฤษ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่า บุคลากรของเรามีประสิทธิภาพในการถ่ายทอดความรู้ และสามารถสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ดีให้กับนักเรียนทุกคนได้อย่างแน่นอน

รร. นานาชาติ มัธยม รีเจ้นท์

ความก้าวหน้าของโรงเรียน

โรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์กรุงเทพของเราไม่เคยหยุดพัฒนา จากความสำเร็จตั้งแต่แคมปัสพัทยา จนได้ดำเนินการก่อตั้งโรงเรียนนานาชาติมัธยมสาขาใหม่ในกรุงเทพ ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี จึงทำให้เรามีความพรั่งพร้อมในการส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนแต่ละคนให้มีความรู้รอบด้าน และเรามุ่งมั่นจะพัฒนาโรงเรียนของเราเช่นนี้ต่อไปในอนาคต

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมศึกษารีเจ้นท์ หลักสูตรการเรียนแบบอังกฤษ

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมรีเจ้นท์กรุงเทพ มีหลักสูตรการสอนดังนี้

 • หลักสูตร IGCSE หรือที่ย่อมาจาก International General Certificate of Secondary Educational เป็นหลักสูตรการศึกษาจากประเทศอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อในระดับ IB Diploma จำเป็นต้องผ่านการสอบวัดระดับ IGCSE ก่อน นักเรียนสามารถเลือกสอบได้ตามความถนัดและความต้องการ โดยแต่ละวิชาก็จะมีความยากง่ายต่างกันตามความถนัดของนักเรียน
 • หลักสูตร IB Diploma หรือที่ย่อมาจาก International Baccalaureate เป็นหลักสูตรการศึกษาเข้มข้นที่มีอายุกว่า 50 ปี และมีการใช้แพร่หลายถึง 130 ประเทศทั่วโลก โดยมีวิชาเรียนบังคับทั้งหมด 6 วิชา ได้แก่ การเรียนภาษาและวรรณคดี, การเรียนภาษาที่สอง, การวิเคราะห์และศึกษาทฤษฎี, การเรียนวิชาวิทยาศาสตร์, การเรียนวิชาคณิตศาสตร์ และการเรียนศิลปะ เพื่อให้นักเรียนสามารถนำคะแนนไปยื่นสมัครเรียนต่อในสถาบันหรือมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ได้

ผู้ปกครองที่ต้องการทราบรายละเอียดเกี่ยวกับค่าเทอม โรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ : ค่าเทอม โรงเรียนนานาชาติ

โรงเรียนนานาชาติมัธยมศึกษารีเจ้นท์ สาขาของเรา

โรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์ มี 2 แคมปัส ได้แก่

แคมปัสพระราม 9

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมแคมปัสพระราม 9 ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้ปกครองสามารถเดินทางไปรับ-ส่งบุตรหลานได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังมีระบบขนส่งสาธารณะ และหอพักนักเรียนแบบประเทศอังกฤษให้สำหรับนักเรียนที่ต้องการ พร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุดให้บุตรหลานของท่าน

แคมปัสพัทยา

โรงเรียนนานาชาติระดับมัธยมแคมปัสพัทยา ตั้งอยู่ห่างจากอำเภอเมืองพัทยาเพียง 20 นาที แคมปัสพัทยาเป็นความสำเร็จแห่งแรกของโรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์ ที่มีการเรียนการสอนตั้งแต่ระดับอนุบาลไปจนถึงระดับมัธยม ทำให้โรงเรียนอนุบาลนานาชาติเขตพัทยาประสบความสำเร็จ และดำเนินการสอนมาจนถึงปัจจุบัน

ต้องการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน ติดต่อเราได้ที่นี่

ผู้ปกครองท่านใดอยากให้บุตรหลานเข้าเรียนที่โรงเรียนนานาชาติ ประถม และโรงเรียนนานาชาติมัธยมรีเจ้นท์ในแต่ละวิทยาเขต สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ สาขาพระรามเก้า

 

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพ สาขาหลังสวน

 

โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ สาขาพัทยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่มีความจำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  คุกกี้ประเภทนี้ มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ เว็บไซต์จะไม่สามารถทำงานอย่างถูกต้องได้เลย หากไม่มีการเก็บรวบรวมคุกกี้เหล่านี้ บริษัทจึงไม่มีความจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่านในการจัดวางคุกกี้เหล่านี้ลงในอุปกรณ์ของท่าน คุกกี้ประเภทนี้ไม่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลซึ่งสามารถระบุตัวตนของท่านได้อย่างเฉพาะเจาะจงแต่อย่างใด

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และประเมินผลการใช้งาน

  คุกกี้ประเภทนี้ ทำให้บริษัทสามารถรับรู้ข้อมูลประสิทธิภาพเว็บไซต์ได้ โดยการเก็บรวบรวมและการรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตนของท่าน ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นแก่ท่าน หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บริษัทจะไม่ทราบข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน และไม่สามารถติดตามประสิทธิภาพการประมวลผลของหน้าเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งานเว็บไซต์

  คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยบริษัทหรือผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยเป็นคุกกี้ประเภทที่ทำให้เว็บไซต์สามารถช่วยเหลือหรืออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้ท่านได้ หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ บางฟังก์ชั่นบนเว็บไซต์อาจไม่สามารถดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อการโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้ อาจถูกติดตั้งไว้โดยบริษัท หรือผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม โดยคุกกี้ดังกล่าว จะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่าน โดยบริษัทใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อกำหนดให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของบริษัท เว็บไซต์ในเครือข่ายพันธมิตรของผู้ให้บริการโฆษณา โซเชียลมีเดียตามช่องทางของบริษัท และโซเชียลมีเดียตามช่องทางของผู้ให้บริการโฆษณา มีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น โดยบริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ แก่บุคคลที่สาม เพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า